Xác định kế hoạch kinh doanh công nghệ 10

     

Lý thuyết tổng hợp công nghệ lớp 10 bài xích 53: xác định kế hoạch marketing chọn lọc năm 2021 – 2022 tiên tiến nhất gồm bắt tắt lý thuyết và hơn 500 bài tập ôn luyện technology 10. Hy vọng bộ tổng phù hợp thuyết technology lớp 10 sẽ giúp học sinh củng chũm kiến thức, ôn tập và ăn điểm cao trong số bài thi trắc nghiệm môn technology 10.

Bạn đang xem: Xác định kế hoạch kinh doanh công nghệ 10


Bài 53: xác định kế hoạch tởm doanh

A. Lý thuyết, Nội dung bài xích học

I - CĂN CỨ ĐỂ LẬP KẾ HOẠCH kinh doanh CỦA DOANH NGHIỆP:

Trong điều kiện tài chính thị trường, những doanh nghiệp kinh doanh theo chính sách “Bán cái thị phần cần”

Lập planer kinh doanh của người sử dụng thường căn cứ vào 4 nguyên tố cơ bản: yêu cầu thị trường, thực trạng phát triển kinh tế tài chính xã hội, phát phương tiện hiện hành và kỹ năng doanh nghiệp

*

II - NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP LẬP KẾ HOẠCH marketing CỦA DOANH NGHIỆP

1. Văn bản kế hoạch sale doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp phần đa xây dựng kế hoạch marketing trên các phương diện cơ bạn dạng sau: Kế hoạch bán hàng, kế hoạch cài hàng, kế hoạch tài chính, planer lao động, planer sản xuất

*

2. Cách thức lập kế hoạch sale của doanh nghiệp

*

Kế hoạch bán sản phẩm được xác minh dựa bên trên tổng hợp nhu yếu thị trường thông qua các đơn mua hàng (hoặc vừa lòng đồng download hàng) của khách hàng.

Trong trường đúng theo doanh nghiệp kinh doanh nhỏ thị ngôi trường thì kế hoạch bán sản phẩm xác định dựa vào cơ sở dự đoán yêu cầu thị trường.

Kế hoạch mua hàng được xác định phù hợp cả về số lượng, mặt hàng, thời gian… với kế hoạch bán sản phẩm của doanh nghiệp.

Xem thêm: Mua Online Máy Hút Mụn Đầu Đen Mini Cao CấP Kinpolo K, Mua Online Máy Hút Mụn Giá Cực Tốt

Kế hoạch lao động của công ty thể hiện con số lao động cần áp dụng và từng một số loại lao động tương xứng với planer kinh doanh

Kế hoạch sản xuất thành phầm doanh nghiệp được khẳng định trên cơ sở năng lực sản xuất và nhu cầu thị trường về thành phầm đó trong một khoảng thời hạn nhất định (quý,năm….)

*

B. Bài xích tập trắc nghiệm

Câu 1:Trong điều kiện kinh tế thị trường, những doanh nghiệp marketing theo nguyên tắc:

A. Cung cấp cái gì rồi cũng được

B. Phân phối cái thị phần cần

C. Bán cái nhưng thu lợi nhuận cao

D. Buôn bán cái mà thị trường chưa khi nào có


Đáp án:B. Phân phối cái thị trường cần

Giải thích:Trong điều kiện kinh tế thị trường, những doanh nghiệp sale theo nguyên tắc: buôn bán cái thị phần cần – SGK trang 166


Câu 2:Mỗi doanh nghiệp phần lớn xây dượng kế hoạch kinh doanh trên những phương diện cơ bạn dạng nào?

A. Planer bán, kế hoạch thiết lập hàng

B. Chiến lược tài chính

C. Chiến lược lao đụng và chiến lược sản xuất

D. Cả A, B, C đông đảo đúng.


Đáp án:D. Cả A, B, C những đúng.

Giải thích:Mỗi doanh nghiệp gần như xây dượng kế hoạch marketing trên những phương diện cơ bản: chiến lược bán, kế hoạch mua hàng . Chiến lược tài chính. Chiến lược lao cồn và kế hoạch tiếp tế – Hình 53.2 SGK trang 167


Câu 3:Kế hoạch vốn sale được xác minh căn cứ vào nhu cầu:

A. Mua hàng hóa

B. Chi phí trả công sức động

C. Chi phí nộp thuế

D. Cả A, B, C những đúng.

Xem thêm: Độ Chế Màn Hình Laptop Thành Desktop, Biến Laptop Thành Màn Hình Hdmi


Đáp án:D. Cả A, B, C rất nhiều đúng.

Giải thích:Kế hoạch vốn sale được khẳng định căn cứ vào nhu cầu: mua hàng hóa. Tiền trả công trạng động. Chi phí nộp thuế - SGK trang 168


Câu 4:Yếu tố nào ko là văn bản của kế hoạch sale của doanh nghiệp?

A. Kế hoạch cải cách và phát triển kinh tế

B. Chiến lược mua, phân phối hàng

C. Planer sản xuất

D. Planer tài chính, lao động


Đáp án:A. Kế hoạch cải tiến và phát triển kinh tế

Giải thích:Yếu tố không là nội dung của kế hoạch marketing của doanh nghiệp: planer phát triển tài chính - SGK trang 168


Câu 5:Lập planer kinh doanh của chúng ta thường căn cứ vào mấy yếu ớt tố?

A. 3

B. 4

C. 5

D. 6


Đáp án:B. 4

Giải thích:Lập kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp thường địa thế căn cứ vào 4 yếu tố - Hình 53.1 SGK trang 167


Câu 6:Căn cứ vào khả năng của người sử dụng không bao gồm:

A. Vốn

B. Lao động

C. Công ty xưởng

D. Công ty trương


Đáp án:D. Chủ trương

Giải thích:Căn cứ vào khả năng của công ty không bao gồm: Chủ trương - Hình 53.1 SGK trang 167


Câu 7:Phương pháp lập chiến lược kinh doanh của người tiêu dùng gồm mấy kế hoạch?

A. 5

B. 6

C. 7

D. 8


Đáp án:A. 5

Giải thích:Phương pháp lập kế hoạch kinh doanh của khách hàng gồm 5 chiến lược – Hình 53.3 SGK trang 168


Câu 8:Kế hoạch thêm vào sản phẩm của người sử dụng được xác định:

A. Vốn sản phẩm & hàng hóa + tiền công + chi phí thuế

B. Doanh số bán sản phẩm (dịch vụ) / Định nấc lao rượu cồn của một người

C. Mức phân phối kế hoạch (±) nhu cầu dự trữ hàng hóa

D. Năng lực sản xuất 1 tháng × số tháng


Đáp án:D. Năng lượng sản xuất 1 tháng × số tháng

Giải thích:Kế hoạch cấp dưỡng sản phẩm của doanh nghiệp được xác định: năng lượng sản xuất 1 tháng × số tháng – Hình 53.3 SGK trang 168


Câu 9:Kế hoạch vốn ghê doanh của công ty được xác định căn cứ vào điểm sáng nào?

A. Vốn sản phẩm & hàng hóa + chi phí công + chi phí thuế

B. Doanh số bán hàng (dịch vụ) / Định nút lao hễ của một người

C. Mức phân phối kế hoạch (±) nhu cầu dự trữ hàng hóa

D. Năng lượng sản xuất 1 mon × số tháng


Đáp án:A. Vốn hàng hóa + chi phí công + tiền thuế

Giải thích:Kế hoạch vốn khiếp doanh của người sử dụng được xác định căn cứ vào sệt điểm: Vốn hàng hóa + chi phí công + chi phí thuế – Hình 53.3 SGK trang 168


Câu 10:Kế hoạch lao động buộc phải sử dụng của bạn được miêu tả ở đặc điểm nào?

A. Vốn hàng hóa + chi phí công + chi phí thuế

B. Doanh số bán sản phẩm (dịch vụ) / Định nút lao động của một người

C. Mức buôn bán kế hoạch (±) nhu yếu dự trữ mặt hàng hóa

D. Năng lượng sản xuất 1 tháng × số tháng


Đáp án:B. Doanh số bán sản phẩm (dịch vụ) / Định nấc lao động của một người

Giải thích:Kế hoạch lao động yêu cầu sử dụng của chúng ta được thể hiện ở đặc điểm: Doanh số bán sản phẩm (dịch vụ) / Định nút lao hễ của một người – Hình 53.3 SGK trang 168