NHANH NHƯ CHỚP NHÍ TẬP 20

     
gift4u.vn xin cập nhật những câu đố nhanh như chớp nhí tập 20 mùa 2, phần đông câu đố thông minh cấp tốc trí cho nhỏ xíu cùng hầu như câu trả lời dí dỏm để giúp đỡ gia đình có những tích tắc cười bất tỉnh ngây


Bạn đang xem: Nhanh như chớp nhí tập 20

đông đảo câu đố cấp tốc chư chớp nhí - tập 20 mùa 2- câu đố nhanh trí cho bé xíu 4 mang lại 8 tuổi

Câu đố nhanh như chớp nhí mùa 2 tập trăng tròn vòng 1

Câu 1: Đâu là tên 1 nhiều loại xe: xa cha gác, xa má gác, xe cộ chở rác?

Đáp án: xe bố gác và xe chở rác

Câu 2:Xe lửa, xe pháo xích lô, xa bố gác, xe như thế nào chở được nhiều người nhất?

Đáp án: xe lửa

Câu 3: rất nhiều phần thân xe lửa được nối lại với nhau hotline là gì?

Đáp án:toa tàu

Câu 4: trong truyện “Cây Tre Trăm Đốt” bà tiên lộ diện khi nào?

1. Trong đám hỏi anh Khoai

2. Lúc anh khoai khóc

Đáp án: Ông bụt xuất hiện

Câu 5: trong truyện cây tre trăm đốt. Lúc hô “xuất khẩu, xuất khẩu” thì cây tre sẽ tách bóc ra tuyệt nối lại?

Đáp án: “Khắc xuất tương khắc xuất” “khắc nhập tương khắc nhập”

Câu 6: con chó, nhỏ bò, con cò thì con nào không đẻ trứng?

Đáp án:con bò, con chó

Câu 7: bé chó, nhỏ bò, bé cò thì bé nào rất có thể có cỗ lông màu sắc trắng?

Đáp án: con nào cũng có thể có bộ loong trắng

Câu 8: Làm bí quyết nào con rất có thể nhìn thấy khủng long?

Đáp án: coi phim

Câu 9: Con khủng long mang thai bao lâu để đẻ ra bé bỏng khủng long con: 9 mon 10 ngày hay 10 ngày 9 tháng?

Đáp án: khủng long đẻ trứng

Câu 10: Thức nạp năng lượng của cá là gì?

Đáp án: những con cá bé dại hơn hoặc thức ăn dành riêng cho cá…

Câu 11: Xì Trum đã cho Bạch Tuyết ở lại trong bao lâu?

Đáp án: 7 chú lùn chứ chưa hẳn Xì Trum

Câu 12. Chú xì trum có da color gì?

Đáp án: greed color nước biển

Câu 13. Trong truyện “Bạch Tuyết với 7 chú lùn” ai là người thích soi gương nhất”?

Đáp án: Phù thủy

Câu 14: Cô bé xíu nào túng bấn nhất: cô bé bỏng quàng khăn đỏ, cô bé Lọ Lem xuất xắc cô nhỏ nhắn bán diêm?

Đáp án: cô nhỏ nhắn bán diêm

*

Câu đố nhanh như chớp nhí mùa 2 tập trăng tròn vòng 2

Câu 1: các loại bánh 80.000 đồng 1 tá tất cả 12 cái. Vậy loại bánh giá 100.000 đồng thì 1 tá sẽ cài đặt được từng nào cái?

Đáp án: 12 cái

Câu 2: có 8 vỏ hộp bánh, mỗi hộp 6 bánh, nếu như 42 chiếc bánh thì cần mấy hộp?

Đáp án: 7 hộp

Câu 3: Cầu thủ công bằng tay Phương đã có lần khoác áo số mấy trong đội tuyển U23 Việt Nam: 10, 11,14?

Đáp án: 10 với 14

Câu 4: Biệt danh của cầu thủ công bằng tay Phượng là gì: “Phượng Núi”, “Phượng Công Chúa”, “Hoa Phượng” ?

Đáp án: : “Phượng Núi”, “Phượng Công Chúa”

Câu 5: cầu Thủ như thế nào của team tuyển của việt nam có biệt danh rất dễ thương và đáng yêu là Pinky?

Đáp án: Hồng Duy

Câu 6: vào môn tennis quyền giao bóng đầu tiên trong trận được quyết định như vậy nào?

1. Tung đồng xu

2. Khán giả bỏ phiếu

3. Oản tù túng xì

Đáp án: 1

Câu 7: Trong họp báo hội nghị Bình Than bàn kế chông quân Nguyên, trằn Quốc Tuấn sẽ bóp nát trái gì?

Đáp án: è Quốc Toản bóp nát trái cam

Câu 8: bởi sao trần Quốc Toản bóp nát trái cam?

1. Ko được dự buổi tiệc nghị

2. Căm thù quân giặc

3.

Xem thêm: 20 Đô La Bao Nhiêu Tiền Việt, 20000 Đô La Mỹ Đến Đồng Việt Nam


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Dimension Trong Cad 2007, Thiết Lập Dim Style Cho Bản Vẽ Theo Tcvn


Bị vua xem như là trẻ con

Đáp án: cả 3

Câu 9: hình hình ảnh nào nối sát với nhân vật Trần Quốc Toản?

1. Nỏ thần

2. Cây trẻ em trăm đốt

3. Lá cờ thêu 6 chữ vàng

Đáp án: 3

Câu 10: 6 chữ quà trên lá cờ là gì?

Đáp án: Phá cường địch báo hoàng ân

Câu 11: nhỏ kiến nó truyền thông media tin bởi gì: chạm chân với nhau, cham râu với nhau?

Đáp án: va râu cùng với nhau

Câu 12. Trong đồng hồ báo thức, kim nào không chạy?

Đáp án: kim báo thức

Câu 13: xe pháo máy, xe đạp, xe hơi chiến thắng được, vậy tàu bè bao gồm thắng được không?

Đáp án: không thắng được phần lớn dừng lại bằng phương pháp tắt đụng cơ

Câu 14: Sao trái tạ tất cả nằm trong hệ mặt trời không?

Đáp án: không

Câu 15: Sao mai, sao hôm, sao đổi ngôi sao nào lộ diện 1 lần rồi vươn lên là mất?

Đáp án: Sao băng

Câu đố cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập trăng tròn vòng 3

Câu 1: Dép tổ ong, dép tổ chim, dép tổ quạ dép nào đúng?

Đáp án: dép tổ ong

Câu 2: dép tổ ong, than tổ ông, tổ ong mẫu nào có thật?

Đáp án: cái nào cũng có thật

Câu 3: Mưa bụi, mưa bay, mưa rào mưa nào không có nước?

Đáp án: mưa nào cũng có nước

Câu 4: Mưa đá là mưa như vậy nào?

Đáp án: Là mưa gồm nước đá rơi xuống

Câu 5: ước thủ Neymar của nhóm tuyển Anh choi ở phần nào?

Đáp án: Neymar ở team tuyển Brazil

Câu 6: ước thủ đá bóng nào tất cả biệt danh là CR7?

Đáp án: Cristiano Ronaldo

Câu 7: Tram trước tiên của tàu điện ngầm gồm 19 tín đồ xuống, 17 tín đồ lên. Hiện giờ tổng cùng trên tàu còn 63 người Vậy thuở đầu trên tàu có bao nhiêu người?

Đáp án: 65

Câu 8: vào cờ vua có mấy vua mấy hậu mấy sĩ?

Đáp án: 2 vua 2 hậu

Câu 9: Một quãng con đường dài 1 dăm, 1 kilomet, 1 hải lý thì trong 3 mẫu cái nào nhiều năm nhất?

Đáp án: 1 hải lý

Câu 10: Dâu tây, dâu tằm, dâu da dâu nào trồng nghỉ ngơi nước ta?

Đáp án: cả 3

Câu 11: cô giáo phát kẹo theo quy luật: bạn trước tiên 10 viên kẹo, chúng ta thứ hai 15 viên, bạn thứ tía 21 viên bạn thứ tứ 28 dòng kẹo, vậy các bạn thứ 5 được bao nhiêu viên kẹo?

Đáp án: 36

Câu 12: shop đang có chương trình bộ quà tặng kèm theo “2 que kem thay đổi 1 cây kem” bé có đôi mươi que kem con sẽ được ăn kem miễn phí bao nhiêu lần?

Đáp án: 19

Câu đố cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập đôi mươi vòng 4

Câu 1: Hột đào lộn, đào hột lộn, lộn xà ngầu, lộn tùng phèo đâu là tên gọi của một loại thực vật?

Đáp án: đào lộn hột

Câu 2: Đào lộn hột còn có tên gọi khác là gì?

Đáp án: trái điều

Câu 3: trườn cạp cạp bọ gậy, bọ gẩy đẩy bọ xít, bọ xít khóc thút thít. Bọ cạp đã làm gì để bọ xít khóc?

Đáp án: Bọ cạp không làm cái gi bọ xít

Câu 4: “Cá lóc bị hóc nên vừa bóc tách hạt thóc vừa khóc, nghe giờ đồng hồ gõ cửa ngõ lóc cóc, nhanh như sóc, nó bò vô vào góc”. Có bao nhiêu con vật được nhắc đến trong câu trên?

Đáp án: 4 con

Câu 5: trong câu trên tại sao cá lóc khóc?

Đáp án: bị hóc

Câu 6:Người ta sẽ cảm thấy tim bản thân đập lúc nào?

Đáp án: thông thường vẫn đập

Câu 7: gồm tim mà không phải động vật. Đó là gì?

Đáp án: Cây đèn dầu

Câu 8: Là động vật hoang dã mà không có tim là con gì?

Đáp án: lăng quăng, con sứa

Câu 9: 1 người lao vào nhà hàng gặp 1 người các bạn dẫn theo 2 người chúng ta nữa, mọi cá nhân lại dắt theo 4 đứa trẻ con . Nhưng vì sao ông nhà lại nói chỉ có 1 người bước vào nhà hàng?

Đáp án: chính vì chỉ có 1 người lao vào thôi

Câu 10: Một giáo viên dạy Văn có con trai tên Sinh, đàn bà tên Lý . Cô tên gì?

Đáp án: tên Giáo

Câu 11: Cuốn chiếu, cuốn mùng, cuốn mền, mẫu nào là từ chỉ hành động

Đáp án: cả 3

Câu 12. Chim cánh cụt, chim hải âu, rái cá nhỏ nào hoàn toàn có thể sống sót được sau khoản thời gian uống nhiều nước biển?

Đáp án: nhỏ hải âu

Câu 13: Cứ cho giờ đồng hồ thời trang treo tường lại vang lên số tiếng chuông tương ứng. Vậy trăng tròn giờ đồng hồ thì đang vang lên từng nào tiếng chuông?

Đáp án: 8 giờ đồng hồ chuông

TỔNG HỢP DANH SÁCH CÂU HỎI CÁC TẬP MỚI NHẤT

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA cấp tốc NHƯ CHỚP NHÍ mang đến BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui mang lại bé, thắc mắc nhanh như chớp nhí, câu đố hay mang đến bé, câu đố thông minh cho bé, câu đố cho trẻ mầm non, câu đố mang lại trẻ lớp 1,tài liệu thi nhanh như chớp nhí, câu đố trẻ em em